Cây xanh việt

Cây cỏ mẫu tử

Mã sản phẩm :
Trong kho : Còn hàng
Bảo hành : 12 Tháng
Giá bán :

Cây thuộc họ tỏi, phân bố khá rộng rãi từ châu Phi đến châu Mỹ Nhiệt đới.

Hỗ trợ khách hàng

Địa chỉ: Số 204, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm Hà Nội

Hotline: 0975 493 188 - 0905 822 709

Website: cayxanhviet.net

Email: cayxanhviet68@gmail.com

 

 

Cây thuộc họ tỏi, phân bố khá rộng rãi từ châu Phi đến châu Mỹ Nhiệt đới. Cây mọc thành bụi nhỏ, thân chồi mập, lá mọc sát đất, phiến lá hẹp, dẹt, màu xanh nhạt, bóng cong xuống. Cụm hoa dài, cuống chung mang hoa nhỏ và chồi mầm. Khi hoa tàn, chồi rơi xuống đất và mọc thành cây mới. Cây có dáng đặc sắc, được trồng làm giỏ cây treo hoặc trồng điểm trang trí sân vườn.

Đây là loại cây có khả năng hấp thụ Fomaldehyde, là sản phẩm phụ sinh ra (ít) trong quá trình trao đổi chất của sinh vật trong các sản phẩm sinh hoạt con người như gỗ dán, thám, xốp cách điện, khí này được Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ phân loại như là chất có khả năng gây ung thư ở người và được Cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế (IARC) coi là chất gây ung thư đã biết ở người.

Ngoài ra, với hình dáng xinh xắn của khóm cây, cây rất thích hợp được trồng thành các chậu mini dùng để trang trí trên những dãy tủ tài liệu, hoặc bày thành một hàng ở ban công, bên cạnh cửa sổ kính hoặc ở cầu thang. Cây có thể làm thành những giỏ treo trang trí ban công, giàn hoa, tường.

ajax-loader