Cây xanh việt

Cây đại đế vương vàng

Mã sản phẩm :
Trong kho : Còn hàng
Bảo hành : 12 Tháng
Giá bán :

Hỗ trợ khách hàng

Địa chỉ: Số 204, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm Hà Nội

Hotline: 0975 493 188 - 0905 822 709

Website: cayxanhviet.net

Email: cayxanhviet68@gmail.com

 

 

Quy cách Cây Đại Đế Vàng:

- Cây cao 30cm -35cm, đường kính tán 30cm -32cm, cây có 5-6 lá.

- Cây được trồng trong chậu sứ cao 20cm, đường kính miệng 20cm.

Cây Đại đế vương dễ chăm sóc, ưa bóng bán phần, chịu lạnh tốt.

Cây có màu sắc rực rỡ, thân hình chắc khỏe điều này tạo lên một hình mẫu đế vương. Rất hợp khi đặt trong nội thất phòng khách, phòng họp hội đồng hay phòng giám đốc.

Cây Đại đế vương vàng thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy, tinh thần không ngừng vươn lên. Giúp xua tan đi chướng khí, mang lại sức khỏe, thanh bình trong tâm hồn.

Trầu bà đế vương mang nhiều màu khác nhau tạo nên sự hài hòa giúp người chơi cây thư thái đầu óc. Lá cây có sắc vàng tươi hoặc sắc hồng với lá ngoài xanh đậm bắt mắt. Cây có nhiều kích thước lớn, nhỏ khác nhau nên bạn có thể đặt cây ở nhiều vị trí như để bàn học, để bàn làm việc, để trước sảnh khách sạn, văn phòng, trong nhà, các khu căn hộ...

Một ưu điểm đáng lưu ý của loài cây này là có bộ dễ sạch nên bạn có thể trồng thủy sinh, trồng trong chậu lớn và thả cá. Cây giúp điều hòa không khí, giảm stress và giúp thư giãn khi làm việc căng thẳng.
 
Đây là loài cay xanh với ý nghĩa của sự cao sang, quyền quý, mang cho Gia chủ sự thịnh vượng và nhiều điều may mắn nên bạn có thể dùng làm quà tặng cho sếp, cho người thân hoặc bạn bè.

ajax-loader