Cây xanh việt

Cây Phất dụ

Mã sản phẩm :
Trong kho : Còn hàng
Bảo hành : 12 Tháng
Giá bán :

Hỗ trợ khách hàng

Địa chỉ: Số 204, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm Hà Nội

Hotline: 0975 493 188 - 0905 822 709

Website: cayxanhviet.net

Email: cayxanhviet68@gmail.com

 

 

Mô tả sản phẩm

Cây phất dụ mảnh là loài cây thích hợp cây trồng trong nhà . Vừa làm đẹp cho không gian khô cứng của bạn lại vừa có tác dụng giảm ô nhiễm không khí. Với những thiết bị như sóng điện từ từ tivi,tủ lạnh,… cây giúp hạn chế sóng hay hại cho con người đồng thời điều hòa không khí trong phòng của bạn.

Miêu tả:

Cây có tên khoa học : Dracaena marginata  

Nguồn gốc: Châu Á

Màu sắc: đa dạng

Chiều cao: từ 1m – 5m

 

 

Phất dụ mảnh là một cây vô cùng  hấp dẫn, với lá cứng , đầy màu sắc. Đây là, cây chịu hạn tốt với hệ thống rễ khỏe ,ăn sâu thích hợp với cây trồng trong nhà.

Phất dụ dễ chăm sóc ,với ánh sáng tốt, cây có thể phát triển lên đến 50cm mỗi năm trong những năm đầu tiên, và có thể đạt độ cao từ 3m -5 m.

 

 

Cây cần ánh sáng vừa phải ,tốt nhất là  để ánh sáng mặt trời gián tiếp. Bệnh đốm nâu trên lá thường xuất hiện nếu cây nhận được quá nhiều ánh sáng. Nếu cây không có đủ ánh sáng lá sẽ đổi màu nhạt. Nhiệt độ trong phòng tốt nhất cho cây là giữa 18 độ C và 25 độ C. Sự sụt giảm đột ngột về nhiệt độ có thể gây ra  rụng lá

Một cách chắc chắn để giết một cây này là để nó ngập nước. Đừng bao giờ nghĩ cây cần nhiều nước bạn nhé .

Thay chậu cây hai năm một lần đổi sang kích thước lớn hơn khi đạt chiều cao mong muốn. Sau đó, thay chậu  ba năm một lần để làm mới đất .

 

 

 

ũng như cây phát tài và một số loại cây khác cây phất dụ mảnh nhạy cảm quá mức với florua cây sẽ chết hoặc  cháy sém hoặc nhìn các vị trí  trên lá và mép lá màu vàng hoặc nâu là có thể chỉ ra rằng nó đã được tiếp xúc với nồng độ cao của chất fluoride. Bạn có thể sử dụng  một tỷ lệ thấp của đá trân châu để duy trì độ pH của đất giữa 6.0 và 6.5 để ngăn chặn sự hấp thụ của chất fluoride. Tránh phân bón supe lân.

Có nhiều người còn chưa biết cây phất dụ mảnh là gì ? hay cây phất dụ mảnh có tác dụng gì ? thì mình xin chia sẻ mọi thông tin về cây ở trên hi vọng nó hữu ích cho người thích trồng loại cây này.

CÂY XANH VIỆT là công ty chuyên cung cấp MUA BÁN , CHO THUÊ, bán cây công trình, nhà máy và các khu đô thị, cây xanh trong nhà, cây đặt bàn, cây nội thất giá rẻ và các loài hoa ... Ngoài ra chúng tôi còn đảm nhiệm công tác hỗ trợ kĩ thuật về trang trí - thi công - thiết kế - chăm sóc - cắt tỉa cây xanh, chăm sóc sân vườn, với đội ngũ cán bộ lành nghề, chuyên nghiệp tận tình trong công việc sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư vườn ươm, trang trại với tổng diện tích hơn 10Ha - tại nhiều khu vực miền Bắc và miền Nam phù hợp với xu thế phát triển cây xanh đô thị, cây xanh khu công nghiệp, cây xanh nhà máy.... Tuổi trung bình các vườn ươm cây đã trên 5 năm, các vườn được bố trí trồng các loài cây thích hợp theo điều kiện thổ nhưỡng của từng vùng.

Tiêu chí hàng đầu của công ty là đem lại sự phục vụ tốt nhất đến với khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của công ty, khi đến với CÂY XANH VIỆT quý khách hàng sẽ được đến với những sản phẩm cây xanh có chất lượng, mẫu mã tốt nhất và  sự chăm sóc nhiệt tình nhất.

 Địa chỉ:

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ Cây Xanh Việt

Địa chỉ: Số 204, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0975 493 188 - 0905 822 709

Webside: cayxanhviet.net

Email: cayxanhviet68@gmail.com

 

ajax-loader