Cây xanh việt

Cây Phát Tài

Mã sản phẩm :
Trong kho : Còn hàng
Bảo hành : 12 Tháng
Giá bán :

Hỗ trợ khách hàng

Địa chỉ: Số 204, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm Hà Nội

Hotline: 0975 493 188 - 0905 822 709

Website: cayxanhviet.net

Email: cayxanhviet68@gmail.com

 

 

Mô tả sản phẩm

Cây Phát Tài là loại cây cảnh  phổ biến được dùng làm cây để bàn, cây văn phòng, trang trí nhà. Theo phong thủy thì loại cây này sẽ mang lại sự may mắn, phát tài, vận mệnh, đặc biệt khi được người khác trao tặng bởi vậy nó thích hợp làm quà tặng trong dịp khai trương, sinh nhật và các dịp lễ tết.

 • Tìm hiều về phất dụ mảnh và tác dụng 

 • Giải thích các khía cạnh của cây phong thủy , cây phất dụ giúp hấp thụ tài sản và mang lại may mắn cho chủ sở hữu . Nó là một giải pháp của phong thủy phổ biến nhất đối với nhà ở hoặc văn phòng. Cây phất dụ tượng trưng cho năm yếu tố trong phong thủy : mộc ,thổ,thủy ,hỏa,kim .

  Mộc – chính là thân cây phát tài.

  Thổ – nơi mà cây lớn lên và phát triển

  Thủy – Cây trồng trong nước cung cấp chất dinh dưỡng cho cây

  Hỏa – Cây thích hợp với chậu gốm màu nâu

  Kim – Cây được trồng trong chậu thủy tinh.

Cây phát tài rất dễ trồng, có thể tự sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt và nó luôn giữ được dáng cây thân thẳng thể hiện sư hiên ngang ,chính trực. Chính vì vậy, theo phong thủy cây phát lộc mang lại sự may mắn, năng lượng dồi dào và sự yên bình. Phất dụ có nhiều đốt rỗng nên tinh thần của gia chủ cũng dễ lưu thông, tâm hồn tự do.

Thân cây với đặc thù mềm dẻo có đốt dài, mỗi mấu đốt lại có mầm sinh trưởng, có thể sống được cả trong môi trường nước và trong đất, chúng thích nghi với nhiều điệu kiện ánh sáng nên cây rất được ưa chuộng

Thân cây  có thể được thắt, bện và uốn thành nhiều hình thù khác nhau. Dạng phổ biến là cây có thể sống được trong nước với chậu thủy tinh có 3 thân cây được thắt lại.

 

ưu ý phải được chăm sóc cho cây luôn xanh, phong thủy hiệu quả để đạt được kết quả cao.

Số thân mang một ý nghĩa. Thông thường, bạn sẽ chọn một con số cụ thể, tùy theo mong muốn của mình.

– 2 thân:  Tình yêu và hôn nhân

– 3 thân: Hạnh phúc

– 5 thân:  Sức khỏe

– 8 thân: Sự giàu có và thịnh vượng

– 9 thân: Cơ hội lớn.

Cây Phát Tài rất dễ ngộ độc với khí clo có trong nước máy. Nên bạn cần để clo bay hết hãy cho vào cây bạn nhé. Chúc các bạn thành công !

CÂY XANH VIỆT là công ty chuyên cung cấp MUA BÁN , CHO THUÊ, bán cây công trình, nhà máy và các khu đô thị, cây xanh trong nhà, cây đặt bàn, cây nội thất giá rẻ và các loài hoa ... Ngoài ra chúng tôi còn đảm nhiệm công tác hỗ trợ kĩ thuật về trang trí - thi công - thiết kế - chăm sóc - cắt tỉa cây xanh, chăm sóc sân vườn, với đội ngũ cán bộ lành nghề, chuyên nghiệp tận tình trong công việc sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư vườn ươm, trang trại với tổng diện tích hơn 10Ha - tại nhiều khu vực miền Bắc và miền Nam phù hợp với xu thế phát triển cây xanh đô thị, cây xanh khu công nghiệp, cây xanh nhà máy.... Tuổi trung bình các vườn ươm cây đã trên 5 năm, các vườn được bố trí trồng các loài cây thích hợp theo điều kiện thổ nhưỡng của từng vùng.

Tiêu chí hàng đầu của công ty là đem lại sự phục vụ tốt nhất đến với khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của công ty, khi đến với CÂY XANH VIỆT quý khách hàng sẽ được đến với những sản phẩm cây xanh có chất lượng, mẫu mã tốt nhất và  sự chăm sóc nhiệt tình nhất.

 Địa chỉ:

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ Cây Xanh Việt

Địa chỉ: Số 204, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0975 493 188 - 0905 822 709

Webside: cayxanhviet.net

Email: cayxanhviet68@gmail.com

 

ajax-loader