Cây xanh việt

Cây Trúc Mây

Mã sản phẩm :
Trong kho : Còn hàng
Bảo hành : 12 Tháng
Giá bán :

Hỗ trợ khách hàng

Địa chỉ: Số 204, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm Hà Nội

Hotline: 0975 493 188 - 0905 822 709

Website: cayxanhviet.net

Email: cayxanhviet68@gmail.com

 

 

 

Mô tả sản phẩm

Cây trúc mây tên khoa học là Rhapis excelsa là cây mang họ nhà cau ,được trồng trong vườn hoặc dùngtrong nhà và văn phòng . Trúc mây thích nghi một loạt những vùng khí hậu, đất đai, môi trường vì vậychúng được trồng khá đa dạng.

Cây trúc mây là loài cây có danh nhất và được trồng rộng rãi, đơn giản thích nghi với đầy đủ nội thất, và được sử dụng trong cả nhị quang cảnh nhiệt đới và cận nhiệt đới trên khắp thế giới.

Các cây sở hữu thể lớn mạnh tới hơn 2m chiều cao sở hữu khối chiều rộng rất to, thường sở hữu tuyến đường kính rộng như chiều cao của nó. Cây với lá dày to ,có thể chịu được nhiệt độ nhiệt đới và cận nhiệt đới -6 độ C -37 độ C và thích nghi cả hai vùng khí hậu ẩm thấp và khô. Bởi chúng với những nhánh rễ vô cùngmạnh bạo.

Tốc độ tăng trưởng của cây phụ thuộc vào môi trường trồng nó .Khi trồng trong nhà tốc độ phát triển chậm đáng kể .

Một số yếu tố quan trọng cho sự phát triển của cây trúc mây

Như mang số đông các mẫu cây xanh trong nhà ánh sáng là một yếu tố quan trọng trong sự lớn mạnh khỏe mạnh của cây. Cây thích ứng mang vùng ánh sáng gián tiếp , ánh sáng tốt. Ánh sáng cũng là 1 vấn đề trongnhững thành thị lớn, nơi những tòa nhà chặn ánh sáng, tuy nhiên bạn không phải lo ngại về cây. Vì nó vẫnmang thể phát triển mang điều kiện ánh sáng ấy.

Khi cây hình thành lá nâu nghĩa là nó đang phải chịu do nhiệt độ cực cao ,làm cây khô và hư hại. Cách thấpnhất là cắt tất cả phần lá nâu đó đi và đưa cây vào nơi mát rượi,có đủ độ ẩm và phân bón.

Mọi ý kiến của khách hàng hoặc có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp tới công ty theo địa chỉ sau:

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ Cây Xanh Việt

Địa chỉ: Số 204, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0975 493 188 - 0905 822 709

Webside: cayxanhviet.net

Email: cayxanhviet68@gmail.com

ajax-loader