Cây xanh việt

Cây xanh văn phòng

Xu hướng sử dụng cây xanh văn phòng đang ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ, họ thường dành riêng một vị trí ở góc làm việc để bố trí một chậu cây xanh nhằm tạo sự hưng phấn, giúp tinh thần tốt hơn mỗi khi đến cơ quan.

Lựa chọn loại cây xanh nào cho văn phòng ?

Lời khuyên ở đây là bạn nên sử dụng những cây xanh có khả năng sinh trưởng tốt trong môi trường nhà kính. Cây nên có nhiều lá xanh ,các loại nụ - lộc và phát triển tốt trong không gian ít ánh sáng tự nhiên, râm mát. Bạn cần tránh sử dụng những loại cây hình dáng sắc nhọn để tránh gây cảm giác khó chịu, bất ổn đối với những đồng nghiệp xung quanh ở cơ quan.

 Đồng thời, bạn cũng cần phải biết cân đối và lựa chọn kích thước cây xanh hợp lí cho góc làm việc của mình. Tốt nhất bạn nên dùng loại cây xanh chiếm diện tích vừa phải và có nhiều tán lá xanh để tạo ra luồng sinh khi mới cho nơi làm việc.

Cây Xanh Việt chuyên cung cấp, cho thuê cây cảnh văn phòng giá rẻ tại Hà Nội. Quý khách có nhu cầu mua cây cảnh văn phòng hoặc thuê cây cảnh văn phòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất.

Cây Dạ Lam

Cây Dạ Lam

Giá: LIENHE

Cây môn lá đốm

Cây môn lá đốm

Giá: LIENHE

Cây phát tài núi

Cây phát tài núi

Giá: LIENHE

Cây Phất dụ

Cây Phất dụ

Giá: LIENHE

Cây Sống Đời

Cây Sống Đời

Giá: LIENHE

ajax-loader